top of page
rèm trong hộp kính goldsunvina

BUILT-IN WINDOW BLIND

Goldsunvina built-in window blind is a unique combination of aluminum blinds and glass that are often used in home spaces, offices, hotels, hospitals, ... The built-in window blind designed with an aluminum blinds system inside the sealed glass box pumped with Argon gas. This smart design provides the user with outstanding durability for the product, ease of cleaning and maintenance unlike traditional blinds or curtain. The Goldsunvina built-in window blind not only ensures safety, reduces noise, effectively insulates heat, but also adds a modern touch, delicate lighting effects to your room.

Cấu tạo rèm trong hộp kính

Hai lớp kính dày 5mm
Tuỳ theo yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ, quý khách có thể chọn lựa những chủng loại kính và màu sắc khác nhau như kính trắng, kính cường lực, kính phản quang, …

Lá mành nhôm
Bản rộng 1,25 cm - 1,6 cm. Chất liệu nhôm có khả năng phản nhiệt và khuếch tán ánh sáng giúp ngăn sự hấp thụ nhiệt năng và loại bỏ sự ảnh hưởng có hại của tia UV cho cơ thể.

Lớp khí trơ
Lớp khí Argon trơ, được bịt kín bằng keo kháng nước chuyên dụng. Môi trường khí trơ (Argon) với độ truyền nhiệt 0.016W/m.K có tác dụng hạn chế nhiệt năng, loại bỏ sự tụ đọng sương, hơi nước, và nấm mốc bên ngoài bề mặt kính, và tăng tuổi thọ của linh kiện.

Thanh hút ẩm
Các hạt hút ẩm ngăn ngừa vi khuẩn và nấm mốc giúp cho môi trường bên trong hộp kính luôn khô ráo. 

Khung nhôm hợp kim
Chất liệu hợp kim cao cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu đem lại vẻ ngoài sang trọng và tinh tế cho sản phẩm, đặc biệt khung nhôm còn được phủ một lớp sơn tĩnh điện bền bỉ.

Hai hệ điều khiển
Dễ dàng điều chỉnh ánh sáng cho căn phòng với cường độ và mức độ như mong muốn với 2 hệ điều khiển: hệ thống kéo rèm cơ từ tính gồm 2 thanh nam chân gắn bên ngoài hộp kính giúp người dùng có thể xoay lật và thu thả rèm dễ dàng và hệ kéo rèm tự động bằng motor điều khiển bằng remote hiện đại.

cấu tạo rèm trong hộp kính goldsunvina

KEY FEATURES

Flameproof & Explosionproof

Sản phẩm rèm trong hộp kính Goldsunvina đạt tiêu chuẩn chống cháy nổ ở Việt Nam và toàn thế giới với cấu tạo từ các vật liệu chống cháy cao cấp.

Flameproof & Explosionproof

Với cấu tạo gồm 2 lớp kính cường lực, lá nhôm phản nhiệt và môi trường khí trơ, sản phẩm rèm trong hộp kính chặn 98% tia UV có hại từ mặt trời. Đồng thời, bảo vệ đồ nội thất luôn mới, chống lại sự bạc màu.

Flameproof & Explosionproof

Tiếng ồn luôn là nỗi ám ảnh của dân cư đô thị, lớp khí Argon giúp rèm trong hộp kính có khả năng cách âm đến 80%. Bạn sẽ có một không gian làm việc yên tĩnh hay những giờ phút nghỉ ngơi đúng nghĩa với những người thân yêu.

Flameproof & Explosionproof

Môi trường khí trơ chống ẩm và kháng đọng nước. giúp cho bề mặt rèm cửa luôn trong suốt và sáng sủa. Không chỉ thế nó còn bảo vệ khỏi bụi bẩn và vi khuẩn gây nấm mốc, một yếu điểm thường thấy ở rèm cửa bằng vải truyền thống.

Flameproof & Explosionproof

Khi ánh sáng mặt trời đi qua lớp kính thứ nhất sẽ bị lá rèm nhôm phản nhiệt một phần, phần còn lại sẽ được môi trường khí trơ bên trong hấp thụ, ngăn nhiệt độ đi vào lớp kính bên trong. Vì thế, nhiệt độ trong phòng của bạn sẽ được giữ ở mức trung bình 25°C và giúp tiết kiệm đến 40% chi phí điều hoà mỗi tháng. Cũng vì thế, mà rèm hộp kính được ứng dụng hiệu quả cho nhà hướng Tây.

Flameproof & Explosionproof

Rèm vải truyền thống không chỉ gây phiền phức trong việc giặt giũ, mà còn khiến không gian sống trở nên bề bộn và kém tinh tế. Đặc biệt với những không gian nhỏ hẹp, rèm vải chiếm một khoảng không gian đáng kể, khiến căn phòng có vẻ tù túng và ảm đạm. Phá vỡ những điều trên, rèm trong hộp kính tăng tính thẩm mỹ, mở rộng không gian, hiện đại, đẳng cấp, và sang trọng.

KEY FEATURES

cửa sổ.jpg

Flameproof & Explosionproof

cửa đi.jpg

Flameproof & Explosionproof

vách ngăn.jpg

Flameproof & Explosionproof

KEY FEATURES

CÔNG TRÌNH

bottom of page